MEDEL TẬP ĐOÀN CHĂM SÓC SỨC KHỎE TỪ ITALIA

Medel tập đoàn chăm sóc sức khỏe từ Italia

Medel tập đoàn chăm sóc sức khỏe từ Italia  được thành lập từ năm 1966, một trong những thương hiệu hàng đầu Châu Âu và thế giới với hơn 50 năm kinh nghiệm về sản xuất thiết bị y tế gia đình và chăm sóc sức khỏe cá nhân. 

Medel ban đầu chỉ sản xuất các loại máy xông khí dung, nhưng nhanh chóng phát triển trở thành một công ty sản xuất hàng đầu với nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau. Sản phẩm Medel đạt tất cả các tiêu chuẩn khắt khe của EU và được bán ở hơn 70 quốc gia
trên thế giới, trong đó chủ yếu là tại các nước phát triển như Châu Âu, Bắc Mỹ. Nhiều công nghệ được cấp bằng sáng chế của Medel với các thiết kế sáng tạo, đột phá làm cho Medel trở thành một trong những công ty được ưu chuộng nhất. Tất cả thiết kế
Medel bắt đầu ở Ý và được sản xuất tại các nhà máy sản xuất hiện đại với hệ thống kiểm soát chất lượng hàng đầu để đảm bảo rằng tất cả các thiết bị đều tuân thủ các quy định và quy định an toàn nghiêm ngặt.

Lịch sử hình thành và phát triển tập đoàn chăm sóc sức khỏe gia đình Medel Italia

  • Năm 1966 Medel Vaporil : Máy xông khí dung đầu tiên sử dụng trong nước.
  • Năm 1970 Medel Atlas: Máy xông khí dung di động đầu tiên
  • Năm 1985:  Medel sản xuất máy đo huyết áp đầu tiên
  • Năm 1996 Medel Microsonic: Máy xông khí dung ion đầu tiên
  • Năm 1997: Các thiết bị nhiệt kế, chăm sóc sức khỏe và thể thao.
  • Năm 1998 Medel Nebulife: Máy xông khí dung đầu tiền sử dụng máy nén khí siêu nhỏ
  • Năm 2002: Medel có dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình hoàn chỉnh.
  • Năm 2016/2017: Các dòng sản phẩm mới như máy đo huyết áp có chức năng điện tim, Máy đo nồng độ oxy trong máu SpO2, Cân y tế, Thiết bị cầm tay, chuyên dụng….

Kể từ năm 1966, Medel là một trong những công ty hàng đầu trong việc sản xuất thiết bị y tế để sử dụng trong nước. Sứ mệnh của công ty là thiết kế và phát triển các sản phẩm sáng tạo liên tục đáp ứng nhu cầu bệnh nhân. 

Trong trụ sở mới và hiện đại tại Milan, các đơn vị kinh doanh xuất khẩu và trong nước cùng một đội kỹ sư chuyên nghiệp làm việc cùng nhau để đảm bảo một sự đổi mới liên tục và kiểm soát chất lượng trực tiếp trên tất cả sản phẩm.

Ngày nay, thương hiệu Medel đã có mặt ở 70 quốc gia và vùng lãnh thổ với mục tiêu mở rộng sự hiện diện trên toàn thế giới. Thiết lập mối quan hệ mạnh mẽ với các đối tác được lựa chọn và độ c quyền

z