STADLERFORM THƯƠNG HIỆU MÁY LỌC KHÔNG KHÍ THỤY SỸ

Stadlerform thương hiệu máy lọc không khí Thụy Sỹ

STADLER FORM là thương hiệu Thụy Sỹ nổi tiếng được phân phối tới hơn 20 quốc gia trên thế giới. STADLER FORM được ưa chuộng vì những mẫu mã thanh lịch, tinh tế và đẳng cấp.
STADLER FORM tập trung vào việc cải thiện chất lượng không khí và độ ẩm trong phòng, trang bị cho không gian sống những thiết bị xử lý không khí tốt nhất. Các sản phẩm của STADLER FORM được đánh giá cao về mặt thiết kế, tính năng, độ ồn và chất lượng bền bỉ.


Thương hiệu STADLER FORM đang phân phối rộng khắp trên toàn thế giới với hơn 44 đại lý.
Thương hiệu STADLER FORM đã chính thức có mặt tại các thị trường lớn như Áo, Bỉ, Croatia, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hungary, Iceland, Ý, Hà Lan, Na Uy, Nga, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Đài Loan, Philippin, Singapore, Hồng Kông, Việt Nam…

—————————-
Martin Stadler thành lập STADLER FORM tháng 9/1998 bắt nguồn từ ý
tưởng muốn có một chiếc máy tạo ẩm không khí có thể đáp ứng thẩm mỹ
và yêu cầu kỹ thuật.

—————————-
SỨ MỆNH
“ĐƯA Ý TƯỞNG VÀO THỰC TẾ”
Cải thiện và nâng cao công nghệ xử lý không khí là sứ mệnh mà STADLER
FORM luôn hướng tới. STADLER FORM luôn tập trung phát triển các thiết bị gia dụng với thiết kế nổi bật, dễ sử dụng và đảm bảo tiết kiệm năng lượng
tiêu thụ tối đa. STADLER FORM mong muốn trở thành những “người bạn
cùng phòng” thanh lịch, hữu dụng nhằm nâng cao tiện nghi cuộc sống.
STADLER FORM tạo ra các sản phẩm đáp ứng mong đợi, thậm chí trên
mong đợi của khách hàng thông qua việc truyền tải những ý tưởng tốt đẹp
vào thực tế. Niềm đam mê của STADLER FORM chính là sáng kiến mới dành cho hộ gia đình, trang bị cho không gian sống những thiết bị thông minh, thiết kế lịch lãm và tiện dụng không ngờ tới.

“LÀM CHO CUỘC SỐNG ĐẦY MÀU SẮC”
Tận hưởng và thưởng thức cuộc sống tiện nghi đầy màu sắc luôn là mục tiêu và nỗ lực của tất cả chúng ta. Vì vậy, nguyên tắc phát triển của STADLERFORM là các thiết bị không chỉ hữu ích mà còn có mẫu mã thiết kế tinh tế, hấp dẫn. Tất cả các sản phẩm của STADLER FORM đều được thiết kế tại Thụy Sỹ với những đường nét tỉ mỉ, chi tiết mang đẳng cấp Châu Âu.

z